Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai

Bạn muốn mở công ty để đầu tư kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, bạn không biết các quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục và quy trình thành lập công ty như thế nào ? Bạn không biết xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu ? Bạn cần được hỗ trợ pháp lý liên quan đến việc Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai. Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại huyện Quốc Oai với mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ Đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh của bạn.

 

thanh-lap-cong-ty-huyen-quoc-oai

 Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai

1, Tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai của Công ty tư vấn Việt Luật ?

  • Công ty tư vấn VIệt Luật của chúng tôi là một trong những công ty là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với các dịch vụ Thành lập công ty nhanh chóng và tiết kiệm. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết mọi thủ tục pháp lý cần thiết để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các quy định của pháp luật. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm và am hiểu các quy định của pháp luật về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những thông tin mà bạn mong muốn để giải đáp vướng mắc mà bạn đang gặp phải.
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về giá cả dịch vụ mà chúng tôi đem đến một cách chuẩn xác nhằm hạn chế các chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra , khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty của chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tại bất kì nơi đâu trên cả nước. Với chúng tôi bất cứ khoảng cách địa lí nào cũng không còn phải là vấn đề để bạn có thể được cung cấp kịp thời các dịch vụ mà mình mong muốn.
  • Dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai là lựa chọn cho bất kì ai có mong muốn thành lập doanh nghiệp nhưng bạn không có thời gian cũng như điều kiện để thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Vì vậy, khi bạn muốn thành lập công ty thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai.

>>> Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại huyện Đông Anh

2,Quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai của Công ty tư vấn Việt Luật như thế nào ?

• Bước 1 : Trực tiếp tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về thủ tục Thành lập doanh nghiệp;
• Bước 2 : Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo yêu cầu của khách hàng;
• Bước 3 : Việt Luật sẽ thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư;
• Bước 4 : Nhận bản chính Giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế của doanh nghiệp;
• Bước 5 : Việt Luật sẽ bàn giao giấy phép đăng ký kinh doanh cho khách hàng và mã số thuế;
Các hỗ trợ và tư vấn pháp lý của công ty tư vấn Việt Luật cung cấp cho khách hàng như sau:
- Tư vấn cho khách hàng miễn phí về mô hình và cơ cấu tổ chức công ty;
- Tư vấn cho khách hàng về việc đặt tên cho công ty;
- Tư vấn cho khách hàng về phương thức hoạt động và điều hành công ty;
- Tư vấn cho khách hàng về cách thức lựa chọn ngành nghề kinh doanh;
- Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ động trong công ty;
- Tư vấn về thủ tục góp vốn và thương thức góp vốn của các thành viên trong công ty;
- Tư vấn các thủ tục pháp lý khác mà khách hàng cần hỗ trợ;

3, Những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai của Công ty tư vấn Việt Luật như sau:

• Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả;
• Đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm;
• Giá cả dịch vụ Rẻ, chi phí dịch vụ hợp lý;
• Chất lượng dịch vụ uy tín và đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi;
• Tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí phát sinh khác cho khách hàng;

4, Cách thức liên hệ với Công ty tư vấn Việt Luật khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Quốc Oai như thế nào ?

• Bước 1 : Hãy nhấc máy lên và gọi đến số : 1900 6199.
• Bước 2 : Hãy chia sẻ và trình bày với luật sư của chúng tôi về vấn đề pháp lý mà bạn cần khi tiến hành Thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội
• Bước 3 : Hãy lên lịch hẹn để được làm việc trực tiếp với luật sư của chúng tôi.
Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với luật sư của chúng tôi theo một trong những cách thức dưới đây :
 TP.Hà Nội liên hệ: 0965999345 Ms.Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com)