Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Mê Linh

Do sự phát triển của các ngành sản xuất khác nhau mà những cơ sở, tổ chức đều có xu hướng mở công ty để phát triển các hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng một trong những vấn đề mà không ít cá nhân, tổ chức gặp phải là trên toàn quốc có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ doanh nghiệp. 
Do đó, các cá nhân, tổ chức không biết lựa chọn sử dụng đơn vị nào là nơi cung cấp dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Mê Linh. Chính vì vậy, Việt Luật của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lập công ty trọn gói tại huyện Mê Linh nhằm đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình các thủ tục pháp lý cần thiết.

thanh-lap-cong-ty-tai-me-linh

Dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Mê Linh

1, Những dịch vụ mà luật sư Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Mê Linh của chúng tôi.

• Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí dưới đây :
- Tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức của công ty;
- Tư vấn về cách thức hoạt động và điều hành công ty ;
- Tư vấn cho khách hàng về cách thức lựa chọn tên cho công ty;
- Tư vấn về việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp;
- Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông góp vốn;
- Tư vấn về tỷ lệ phần vốn góp và phương thức góp vốn vào công ty;
- Tư vấn về các vấn đề khác mà khách hàng yêu cầu;

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại huyện Đông Anh
• Luật sư và chuyên viên Công ty tư vấn Việt Luật sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dưới đây :
- Bước 1 : Tiến hành việc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp;
- Bước 2 : Theo dõi các tiến trình xử lý và thông báo cho khách hàng biết về kết quả của hồ sơ đã nộp tại Sở kế hoạch và đầu tư;
- Bước 3 : Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế của doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư;
- Bước 4 : Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế cho doanh nghiệp;
- Bước 5 : Cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp, thuế, kế toán trọn gói theo yêu cầu của khách hàng;

2 Tại sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Mê Linh của Công ty tư vấn Việt Luật ?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi khách hàng sẽ được giải quyết mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến việc thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp nhanh một cách nhanh chóng, hiệu quả trên cơ sở các quy định của pháp luật để sớm đem về doanh thu và lợi ích kinh tế cho mình.
Khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại cũng như những phiền toái khi thực hiện các giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Khách hàng an toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với một chi phí dịch vụ hợp lý, giả RẺ, nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi không đòi hỏi khách hàng sử dụng dịch vụ của mình phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để được cung cấp một dịch vụ chất lượng.
Không để khách hàng mất quá nhiều thời gian chờ đợi để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như giải đáp các vấn đề pháp lý mà khách hàng thường xuyên gặp phải luật sư của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý một cách chính xác và hiệu quả.

3, Thời gian cung cấp dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật như thế nào ?

- Kể từ khi làm việc với khách hàng Công ty tư vấn Việt Luật sẽ cung cấp và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn từ  05- 07 ngày;
- Thời gian làm con dấu kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty là 02 ngày;

4, Những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty giá rẻ tại huyện Mê Linh của Công ty tư vấn Việt Luật như thế nào ?

• Được làm việc trực tiếp với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp;
• Sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá RẺ và chuyên nghiệp;
• Chất lượng dịch vụ uy tín nhằm đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi;
• Hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả;
• Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật;
• Thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả;

 

Error | Tư vấn thành lập công ty - công ty tư vấn Việt Luật

Error message

  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/includes/common.inc:2797) in drupal_send_headers() (line 1499 of /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • TypeError: Argument 1 passed to xmlsitemap_node_create_link() must be an instance of stdClass, boolean given, called in /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module on line 28 in xmlsitemap_node_create_link() (line 194 of /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module).

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.