Kế toán thuế doanh nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp từ thủ tục đăng ký kinh doanh, kế toán thuế doanh nghiệp đến thủ tục pháp lý xuyên suốt thời gian hoat động của doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của các tập đoàn Việt Nam cũng như quốc tế, hoạt động kinh doanh đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay.
 
chuyen-dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-doanh-nghiep
Dịch vụ kế toán của chúng tôi được xây dựng một cách linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu về quản lý và nhu cầu về thông tin mang tính đặc thù của doanh nghiệp bạn.
Bởi vì hoạt động kế toán thuế của chúng tôi độc lập với công tác quản lý tài sản trong doanh nghiệp bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán là một công cụ đặc biệt hữu hiệu giúp bạn kiểm soát và giảm thiểu rủi ro thất thoát tài sản doanh nghiệp. Ngoài ra, Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp của chúng tôi còn giúp bạn tránh được sự phiền toái mỗi khi có sự thay đổi nhân sự kế toán mà bạn vẫn thường gặp phải, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các chương trình, kế hoạch, chiến lược của mình.
Không chỉ đơn thuần là cung cấp Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp, các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi còn mang lại những giá trị lợi ích gia tăng cho bạn, bằng việc định kỳ xem xét và tư vấn cho bạn các cơ hội tiết kiệm thuế trên cơ sở phù hợp với các mục tiêu của bạn.
Bạn có thể yêu cầu chúng tôi tổ chức làm việc tại doanh nghiệp bạn hay tại Công ty của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, Dịch vụ kế toán của chúng tôi cũng đảm bảo công tác kế toán của bạn phải được thực hiện một cách hiệu quả và đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với trường hợp bạn tự tổ chức công tác kế toán.
Dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm tất cả các công việc của kế toán mà bạn yêu cầu, từ việc liên hệ với các cơ quan quản lý, đăng ký hình thức kế toán, thực hiện các nhiệm vụ của Kế toán trưởng, tập hợp chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, đến việc lập các báo cáo phục vụ công tác quản lý điều hành của Lãnh đạo doanh nghiệp.
Chúng tôi cũng nhận cung cấp Dịch vụ kế toán liên quan đến chỉ một hoặc một số công việc phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.
Khi chuyển giao lại cho bạn quản lý những công việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp trong một thời gian hợp lý để đảm bảo bộ máy kế toán luôn đáp ứng được những yêu cầu của bạn.
Bạn chỉ cần đề ra những yêu cầu, và bạn sẽ hài lòng với chất lượng và những lợi ích từ Dịch vụ kế toán của chúng tôi.
Dưới đây là những nội dung mà kế toán thuế thực hiện trong hoạt động kê khai thuế doanh nghiệp của bạn !
1. Công việc định kỳ của một kế toán thuế hàng tháng, hàng năm phải làm :
- Chậm nhất ngày 20 hàng tháng :
 • Nộp tờ khai thuế GTGT và bảng báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn(đầu vào và đầu ra) của doanh nghiệp trong tháng vừa qua. Hóa đơn đầu ra phải kê ngay, hóa đơn đầu vào muốn được khấu trừ thuế GTGT thì thời điểm kê khai không được chậm quá 6 tháng kể từ tháng phát sinh hóa đơn GTGT đó.
 • Nộp tờ khai thuế TNDN hàng quý đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong quý vừa qua
- Chậm nhất ngày 31 / 3 hàng năm :
 • Nộp báo cáo tài chính của năm vừa qua.
2. Trách nhiệm công việc của kế toán thuế
- Trực tiếp làm việc cơ quan thuế khi có phát sinh
- Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra của từng cở
- Kiểm tra đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu
- Hàng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn công ty, phân loại theo thuế suất
- Hàng tháng lập báo cáo tổng hơpk thuế GTGT đầu vào của toàn Công ty theo tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ
- Theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của công ty
- Cùng phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu báo cáo thuế của các cơ sở giữa báo cáo với quyết toán
- Lập hồ sơ ưu đãi đối với dự án đầu tư mới, đăng ký đơn vị phát sinh mới hoặc điều chỉnh giảm khi có phát sinh
- Lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh
- Lập báo cáo tổng hợp thuế theo định kỳ hoặc đột xuất ( nhóm thuế suất, đơn vị cơ sở)
- Kiểm tra hóa đơn đầu vào ( sử dụng đèn cực tím) đánh số thứ tự để dễ tuy tìm , phát hiện loại hóa đơn không hợp pháp thông báo đến cơ sở có liên quan
- Hàng tháng đóng chứng từ báo cáo thuế của cơ sở toán công ty
 • Kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thuế để báo cáo cục thuế
 • Lập bảng kê danh sách lưu trữ, bảo quản hóa đơn thuế GTGT VCNB theo thời gian, thứ tự số quyển không để thất thoát, hư hỏng
 • Kiểm tra đối chiếu bien bản trả nhận hàng để điều chỉnh doanh thu báo cáo thuế kịp thời khi có phát sinh
 • Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế soạn thông báo các nghiệp vụ quy định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty để cơ sở biết thực hiện.
 • Lập kế hoạch thuế giá trị giá tăng, thu nhập doanh nghiệp, nộp ngân sách
 • Yêu cầu chấp hành nguyên tắc bảo mật
 • Theo dõi tình hình giao nhận hóa đơn ( mở sổ giao và ký nhận)
 • Theo dõi tình hình giao nhận hóa đơn các đơn vị cơ sở
 • Hàng tháng, quý năm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong kỳ
 • Cập nhật và lập giấu báo công nợ các đơn vị cơ sở
3. Quyền hạn của kế toán thuế
 • Đề xuất hướng xử lý các trường hợp hóa đơn cần điều chỉnh hoặc thanh hủy theo qui định của Luật thuế hiện hành.
 • Nhận xét đánh giá khi có chênh lệch số liệu giữa báo cáo thuế và quyết toán
 • Hướng dẫn thực hiện việc kê khai báo cáo thuế theo quy định
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Việt Luật
 
 
Error | Tư vấn thành lập công ty - công ty tư vấn Việt Luật

Error message

 • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/includes/common.inc:2797) in drupal_send_headers() (line 1499 of /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/includes/bootstrap.inc).
 • TypeError: Argument 1 passed to xmlsitemap_node_create_link() must be an instance of stdClass, boolean given, called in /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module on line 28 in xmlsitemap_node_create_link() (line 194 of /home/vietluat/web/tuvanthanhlapcongty.org/public_html/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module).

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.